Tin tức
Có nên mua máy giặt Toshiba không ?

Có nên mua máy giặt Toshiba không ?

17-08-2018, 9:04 am

Máy giặt Toshiba thuộc dòng đồ gia dụng tầm trung với giá thành khá rẻ. Cùng với sự đa dạng về mẫu mã và những công nghệ đáp ứng được nhu cầu giặt giũ cơ bản thì đây là một sản phẩm đáng cân nhắc dành cho mọi gia đình.

Máy giặt Toshiba thuộc dòng đồ gia dụng tầm trung với giá thành khá rẻ. Cùng với sự đa dạng về mẫu mã và những công nghệ đáp ứng được nhu cầu giặt giũ cơ bản thì đây là một sản phẩm đáng cân nhắc dành cho mọi gia đình. Hãy cùng Điện máy Việt Hàn tìm hiểu những điểm sáng nổi bật của máy giặt Toshiba nhé.

 

Là thương hiệu được nhiều người ưa chuộng trên thị trường, máy giặt Toshiba có khá nhiều những ưu điểm hút người dùng sử dụng, có thể kể đến như:

Khả năng giặt sạch vượt trội

Lồng giặt được thiết kế đặc biệt với gờ nổi hình ngôi sao pha lê, kèm theo lỗ thoát nước li ti, giúp cho việc giặt quần áo sạch hơn và bảo vệc quần áo tốt hơn.

 

Mâm giặt Magic Drum: Với cấu tạo lớp phủ đặc biệt bên ngoài, nếu có chất bẩn bám vào bề ngoài lồng giặt thì khi nước được đổ vào lồng giặt sẽ len vào giữa lớp phủ và chất bẩn giúp tách rời chất bẩn ra khỏi bề mặt lồng giặt và thoát ra ngoài

 

Công nghệ UFB siêu bọt khí Nano công nghệ mới tạo ra các bọt khí - có kích thước Nano cực kì siêu nhỏ (nhỏ hơn gấp 2000 lần so với khe hở giữa các sợi vải), dễ thấm vào bên trong vải và loại bỏ các chất bẩn một cách hiệu quả.

 

Công nghệ giặt Mega Power Wash

 

Nhiều chế độ giặt phù hợp với nhiều loại quần áo và đồ giặt khác nhau: giặt thường, giặt nhẹ, giặt ngâm….người dùng hoàn toàn có thể cài đặt chương trình giặt với thời gian giặt và chu trình phù hợp với khối lượng và loại quần áo khác nhau.

 

Tốc độ quay vắt mạnh mẽ cũng là yếu tố giúp cho việc giặt quần áo được sạch hơn, và vắt quần áo được khô hơn.

Sử dụng bền vững

Sự bền bỉ trong quá trình vận hành và sau thời gian sử dụng nhờ sử dụng lồng giặt thép chống gỉ với lớp phủ chống oxy hóa, giúp lồng giặt bền lâu hơn. Vỏ máy cũng được thiết kế với lớp phủ bề ngoài chống gỉ sét, do đó, các dòng máy giặt Toshiba có được sự bền bỉ hơn so với nhiều dòng máy giặt khác.

Khả năng tiết kiệm điện, tiết kiệm nước nhờ áp dụng công nghệ Inveter trong chu trình giặt, đồng thời, cũng khiến cho máy giặt hoạt động êm ái hơn.

 

Có nhiều các tính năng phụ trợ khác: khóa trẻ em, tự động khởi động lại khi có điện…

Nhìn chung, các dòng máy giặt Toshiba được đánh giá khá cao về khả năng giặt sạch cũng như bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Đa dạng các mức khối lượng giặt

Khối lượng giặt dưới 7,5 Kg (2-3 người): có những dòng máy giặt như máy giặt Toshiba AW- A800SV , Máy giặt Toshiba AW- E85SV,…

Khối lượng giặt 7,5-8,5 (4-5 người): có những dòng máy giặt như máy giặt Toshiba AW-E920LV , Máy giặt Toshiba AW-ME920LV,…

Khối lượng giặt trên 8,5 (trên 6 người): có những dòng máy giặt như máy giặt Toshiba AW- B1000GV , Máy giặt Toshiba AW-DC1005CV, Máy giặt Toshiba AW-B1100GV,…

 

Đa dạng về mức giá cả

Giá của máy giặt Toshiba được đánh giá khá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam, với mức giá từ 4 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy giặt Toshiba với khả năng giặt sạch vượt trội.

Mức giá của máy giặt Toshiba cũng khá phù hợp với những gì mà dòng máy giặt này mang lại cho người tiêu dùng, có thể tham khảo một số model của máy giặt Toshiba với từng mức giá như:

+ Máy giặt Toshiba từ 4- 5 triệu: Máy giặt Toshiba AW- A800SV, Máy giặt Toshiba AW 8470SV,…

+ Máy giặt Toshiba từ 5-7triệu: Máy giặt Toshiba AW-E920LV, Máy giặt Toshiba AW-ME920LV, Máy giặt Toshiba AW- B1000GV, Máy giặt Toshiba AW-B1100GV,…

+ Máy giặt Toshiba có giá trên 7 triệu: Máy giặt Toshiba AW-DC1005CV,…

 

Bên cạnh những ưu điểm trên thì máy giặt Toshiba cũng tồn tại nhược điểm như không có nhiều sự lựa chọn cho dòng máy giặt lồng ngang, mà chỉ nổi với dòng máy giặt lồng đứng, đặc biệt là khoảng giá dưới 10 triệu đồng.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC