Deprecated: [obfuscated](): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /www/wwwroot/viethan/core/class/class_database.php on line 0
Tin trong nước
Tin tức

Cool hay dry? Lựa chọn chế độ điều hòa phù hợp

10-07-2019, 11:03 am

Trên mỗi chiếc điều khiển điều hòa, ta đều có thể thấy được hai chữ Dry và Cool. Cả hai đều là những chế độ hữu ích và được sử dụng vô cùng thường xuyên trong mỗi hộ gia đình. Sau đây, Điện máy Việt Hàn sẽ hướng dẫn bạn sử dụng hai chế độ sau một cách hợp lý.

Cách sử dụng điều hòa phù hợp khi nhà có trẻ sơ sinh

08-07-2019, 4:41 pm

Khi mà trời chuyển sang hè, nhiệt độ ngày một tăng cao, chiếc điều hòa trở thành một thứ không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Thế nhưng, chúng ta cần phải lưu ý cách sử dụng sao cho phù hợp, nhất là đối với các hộ gia đình có trẻ sơ sinh. Nếu sử dụng sai cách, chiếc điều hòa có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của trẻ nhỏ. Vậy nên, sau đây, Điện máy Việt Hàn sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích về việc sử dụng điều hòa một cách hợp lý.

Gợi ý mua máy giặt cho gia đình có 2 vợ chồng

22-08-2018, 9:41 am

Quyết định mua máy giặt cho gia đình có 2 vợ chồng là một điều khó khăn. Có thể vấn đề về tài chính không làm các bạn bận tâm nhưng nhu cầu giặt ít trong khi máy giặt hiện nay đều có khối lượng giặt lớn là vấn đề cần suy nghĩ.

Hướng dẫn lắp đặt máy giặt đơn giản nhất

17-08-2018, 10:33 am

Mặc dù khi lắp đặt máy giặt ai cũng đều gọi thợ chuyên về điện nước. Nhưng nếu một ngày nào đó bạn có ngẫu hứng muốn tự mình lắp đặt chiếc máy giặt mới mua, hoặc là có lý do bất khả kháng không thể gọi được thợ lắp đặt, thì bài viết này dành cho bạn.

Hướng dẫn tự vệ sinh máy giặt tại nhà

16-08-2018, 10:07 am

Sau một thời gian sử dụng, máy giặt cần được vệ sinh để đảm bảo quần áo sau khi giặt được sạch sẽ, đồng thời giúp máy vận hành ổn định hơn. Nhưng vệ sinh thế nào đúng cách, đỡ mệt nhọc mà không ảnh hưởng gì đến các bộ phận trong máy giặt?

Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG cửa ngang

12-08-2018, 9:54 am

Với những ai lần đầu sử dụng máy giặt cửa ngang sẽ cảm thấy hơi khó khăn. Vì máy giặt cửa ngang nhiều chức năng hơn máy giặt cửa trên.

Những mã lỗi của máy giặt Electrolux

12-08-2018, 9:22 am

Hệ thống mã lỗi của máy giặt Electrolux là một phần của chương trình bảo dưỡng chất lượng, Hệ thống mã lỗi này của máy giặt của Electrolux cho phép tiết lộ chính xác sự cố và cách sửa chữa.

Kinh nghiệm chọn mua máy sấy quần áo

09-08-2018, 10:39 am

Máy sấy chưa quá phổ biến trên thị trường Việt Nam. Thường dòng sản phẩm này hướng đến những gia đình có khả năng về tài chính hơn. Nếu bạn đang có ý định mua máy sấy thì đây sẽ là những thông tin hữu ích cho sự lựa chọn của mình.

Máy sấy LG của nước nào? Sản xuất ở đâu

09-08-2018, 9:51 am

Thời tiết thay đổi thất thường khiến quần áo của gia đình bạn không thể khô. Đống quần áo ẩm ướt gây ẩm mốc và mùi khó chịu? Máy sấy quần áo LG là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn vào lúc này.

Máy giặt bị rung, lắc, kêu to và cách khắc phục

07-08-2018, 9:54 am

Máy giặt rung trong lúc vận hành là điều bình thường. Nhưng nếu rung quá mạnh, bị lắc và phát ra âm thanh lớn thì bạn nên can thiệp ngay trước khi máy giặt có thể bị hỏng.

Có nên chọn mua máy giặt có khay giặt tay

04-08-2018, 11:15 am

Máy giặt có khay giặt tay (Activ Dualwash) là một sản phẩm tiêu biểu được Samsung tung ra thị trường vào năm 2014. Vậy khay giặt tay của máy giặt có thực sự cần thiết hay không?

Các lỗi thường gặp trên máy giặt LG

04-08-2018, 10:21 am

Trong thời gian hoạt động, chiếc máy giặt của gia đình bạn ít nhiều cũng sẽ gặp vài lỗi trục trặc. Dù vậy nhưng không phải vấn đề nào cũng cần đến nhân viên bảo hành sửa chữa.