Tin tức
Máy sấy LG của nước nào? Sản xuất ở đâu

Máy sấy LG của nước nào? Sản xuất ở đâu

09-08-2018, 9:51 am

Thời tiết thay đổi thất thường khiến quần áo của gia đình bạn không thể khô. Đống quần áo ẩm ướt gây ẩm mốc và mùi khó chịu? Máy sấy quần áo LG là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn vào lúc này.

Thời tiết thay đổi thất thường khiến quần áo của gia đình bạn không thể khô. Đống quần áo ẩm ướt gây ẩm mốc và mùi khó chịu? Máy sấy quần áo LG là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn vào lúc này. Điện máy Việt Hàn giới thiệu với bạn sản phẩm máy sấy của LG hiện đã bắt đầu bán tại thị trường Việt Nam.

Máy sấy LG - Thương hiệu Hàn Quốc

LG Electronics là một hãng điện tử có thương hiệu đến từ Hàn Quốc, thành lập năm 1958. LG đang quản lý 119 công ty con trên toàn thế giới với gần 83 nghìn quản lý điều hành và nhân viên

 

Hiện nay, LG đã có mặt hầu hết khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Thương hiệu LG đã được người tiêu dùng Việt biết đến và sử dụng qua nhiều sản phẩm như tivi, điện thoại, máy lạnh, tủ lạnh,...

Trong đó, dòng sản phẩm máy sấy quần áo LG đang được sự ủng hộ của người tiêu dùng và được sản xuất tại Hàn Quốc.

Các tính năng nổi bật của máy sấy LG

Máy sấy LG có thiết kế hiện đại, tinh tế, kiểu dáng phù hợp cho mọi không gian lắp đặt, mang đến sự sang trọng cho gia đình bạn. Còn được trang bị nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng.

Tính năng sấy chống nhàu

Máy sấy này được trang bị công nghệ sấy ngưng tụ, giúp quần áo của bạn không bị nhăn khi sấy, quần áo luôn thơm tho, tiết kiệm thời gian là ủi của bạn.

Lồng giặt của máy chuyển động 2 chiều giúp cho quần áo khi sấy không xoắn vào nhau, giảm khả năng quần áo bị hư hỏng, mang đến sự hài lòng cho người dùng.

 

Tính năng sấy cảm biến độc đáo

Với khả năng cảm biến nhiệt xác định được độ ẩm của quần áo, máy sấy LG đặt thời gian cũng như nhiệt độ phù hợp để sấy loại quần áo đó.

Mang lại hiệu quả tối ưu, giúp quần áo không có mùi hôi, loại bỏ vi khuẩn gây hại, còn giúp bạn tiết kiệm điện năng.

 

Chương trình sấy đa dạng

Bạn sẽ không cần mất thời gian sấy nhiều loại quần áo với chất liệu khác nhau, các chương trình sấy của LG phù hợp với nhiều loại vải như đồ len, đồ thể thao,...

Kết hợp cùng 9 mức nhiệt độ cho người dùng, vừa giảm nhăn vừa giúp đồ bạn luôn mềm mại. Bạn chỉ cần chỉnh chương trình là máy sấy sẽ hoạt động hiệu quả tốt nhất.

 

Thuận tiện với màn hình hiển thị

Máy sấy LG có thiết kế bảng điều khiển kèm màn hình hiển thị thời gian sấy, bạn sẽ dễ dàng theo sát thời gian sấy và có thể chủ động làm việc khác tốt hơn.

Đồng thời, máy còn có chức năng báo lỗi, giúp bạn kịp thời xử lý lỗi, cho máy vận hành tốt hơn.

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC