Deprecated: [obfuscated](): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /www/wwwroot/viethan/core/class/class_database.php on line 0
LG cho ra đời nhiều mẫu tivi với những tính năng mới
Tin tức
LG cho ra đời nhiều mẫu tivi với những tính năng mới

LG cho ra đời nhiều mẫu tivi với những tính năng mới

30-06-2014, 10:07 am

LG cho ra đời nhiều mẫu tivi với những tính năng mới

Trong loạt sản phẩm Tivi LG 2014 có tới 90% model tích hợp truyền hình số DVB-T2 và hệ điều hành Smart TV Web OS, bao gồm cả sản phẩm OLED cong lẫn Ultra HD TV.

 

14 model mới của LG trải rộng từ phân khúc cỡ nhỏ kích thước 32 inch cho tới phân khúc tầm trung 42, 47, 55 inch và phân khúc cỡ lớn 60, 65 đến 84 inch.

Sản phẩm cao cấp nhất là mẫu OLED cong EA970T, đây cũng TV OLED 2014 đầu tiên có mặt ở thị trường Việt Nam, sở hữu kích thước 55 inch và tích hợp nhiều công nghệ mới của LG. Với kiểu dáng mỏng như giấy (TV Paper Slim), LG EA970T có độ dày chỉ 4,3 mm với tấm nền OLED WRGB sử dụng các điểm ảnh diode hữu cơ tự phát sáng, loại bỏ đèn nền như trên LCD và LED thông thường.


Smart TV đời mới 2014 của LG sử dụng hệ điều hành Web OS

Trong khi đó, ở phân khúc tivi 4K Ultra HD (độ phân giải cao gấp 4 lần Full HD), LG cũng làm mới khi tung ra hai dòng UB980T và UB850T, không chỉ bao gồm kích thước lớn 84, 65 hay 55 inch mà còn có 49 inch. Các model này đều được tích hợp sẵn bộ giải mã tín hiệu 4K – HEVC, cho phép xử lý nội dung 4K ngay trên TV mà không cần đầu đọc giải mã riêng biệt. LG cũng tích hợp cho người dùng các kho cung cấp nội dung 4K trực tuyến từ Netflix và YouTube.


LG tung ra thị trương tivi nhiều mẫu mới với nhiều tính năng được tích hợp

Đối với Smart TV nói chung, hãng Hàn Quốc làm mới bằng việc tích hợp và sử dụng hệ điều hành Web OS được phát triển cho Smart TV, với giao diện được bố trí trực quan, hỗ trợ sử dụng đa nhiệm linh hoạt và có tốc độ truy cập Internet nhanh hơn. 90% số mẫu TV 2014 mới của LG ở Việt Nam sẽ sử dụng hệ điều hành Web OS thay thế cho nền tảng cũ.

Bên cạnh đó, những công nghệ như tấm nền IPS, 3D thụ động sử dụng kính phân cực, kho ứng dụng Việt hóa hay điều khiển nhận diện giọng nói vẫn được tích hợp đầy đủ trên loạt model mới 2014.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC