Tin tức
Khám phá tivi Samsung UA-40H6400KXXV

Khám phá tivi Samsung UA-40H6400KXXV

16-10-2014, 2:13 pm

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ khi mà mọi kỹ thuật tiên tiến nhất đều được đưa vào trong sản xuất đồ điện tử và TV cũng không phải là ngoại lệ với những công nghệ tốt nhất hiện nay đã được đưa vào áp dụng. Là thiết bị điện tử hàng đầu phục vụ việc xem truyền hình của phần đông người dân, do đó các nhà sản xuất TV rất chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm với những công nghệ chuyên biệt dành cho TV tốt nhất hiện nay, và TV Samsung UA-40H6400KXXV là một trong số đó.

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ khi mà mọi kỹ thuật tiên tiến nhất đều được đưa vào trong sản xuất đồ điện tử và TV cũng không phải là ngoại lệ với những công nghệ tốt nhất hiện nay đã được đưa vào áp dụng. Là thiết bị điện tử hàng đầu phục vụ việc xem truyền hình của phần đông người dân, do đó các nhà sản xuất TV rất chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm với những công nghệ chuyên biệt dành cho TV tốt nhất hiện nay, và TV Samsung UA-40H6400KXXV là một trong số đó.

Công nghệ nâng tầm cho chất lượng hình ảnh tối ưu: công nghệ UHD Dimming tiên tiến của Samsung cho bạn thưởng thức chất lượng hình ảnh sống động và ấn tượng hơn với các gam màu đen sâu hơn và sắc trắng thuần khiết hơn. Vì Xử lý Micro Dimming Pro xử lý hình ảnh bằng cách nhân đôi khối ô so với Micro Dimming thong thường, cho độ tương phản tăng cường mạnh mẽ hơn, để bạn tận hưởng giải trí với chất lượng hình ảnh sắc rõ hơn bao giờ hết.

 

 Tốc độ chuyển động rõ nét giảm mờ nhòe một cách tối đa: nhờ công nghệ chuyển động rõ nét CMR tiên tiến của Samsung, ngay cả những cảnh chuyển động nhanh cũng hiển thị vô cùng rõ nét. CMR cho trải nghiệm xem sắc roxhown và giảm thiểu mờ nhòe hình ảnh chuyển động nhanh, để bạn thưởng thức những thước phim hành động, các chương trình thể thao và những hình thức giải trí khác một cách tối ưu. Công nghệ này được hỗ trợ bởi tốc độ làm mới tấm nền, tốc độ xử lý hình ảnh và công nghệ ánh sáng nền tăng cường. Tất cả cho bạn trải nghiệm xem tốt hơn.

 

 

Kết nối TV, thiết bị và nội dung cùng Smart View cập nhật: ứng dụng Smart View 2.0 mới nhất giúp bạn dễ dàng tận hưởng mọi nội dung của bạn trên các thiết bị khác nhau. Qua mạng tại gia đình, bạn có thể xem trực tiếp nội dung đang phát trên TV, smartphone, ipad. Bạn cũng có thể kết nối và tận hưởng nội dung trên Smart TV ngay từ Smartphone hoặc ipad thong qua Bảng đa phương tiện trên Smart Hub.

 

 

 Đắm chìm với công nghệ Samsung full HD 3D: công nghệ Full HD3D đột phá của Samsung cho phép bạn thưởng thức phim 3D và các chương trình truyền hình với độ phân giải Full HD đầy choáng ngợp. Công nghệ này cũng nâng cấp chất lượng hình ảnh 3D và loại bỏ ảnh chập chờn để mang đến hình ảnh sắc rõ hơn và một trải nghiệm xem đắm chìm. Độ chân thực cao đến bất ngờ sẽ cho bạn trải nghiệm 3D choáng ngợp hơn bao giờ hết.

 

Chíp lõi tứ mạnh mẽ cho tốc độ xử lý nhanh hơn: sức mạnh của chip lõi tứ giúp mang đến hiệu năng tăng cường cho Samsung Smart TV. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt ngay khi sử dụng, khả năng đa nhiệm nhanh hơn, chuyển đổi giữa các nội dung, lướt web, và tương tác mượt mà hơn. Với sức mạnh tăng cường này, trải nghiệm giải trí của bạn sẽ tuyệt vời hơn. Với  sức mạnh tăng cường này, trải nghiệm giải trí của bạn sẽ tuyệt vời hơn với thời gian chờ tối thiểu và thời gian tận hưởng tối đa.

 

Xem nội dung điện thoại trên màn hình lớn TV một cách nhanh chóng và dễ dàng: Samsung Smart TV mới giúp bạn tận hưởng nội dung từ các thiết bị di động trên màn hình lớn của TV dễ dàng và nhanh chóng. Công nghệ hiển thị song song nâng cao của Samsung giúp cho quá trình kết nối trở nên đơn giản, không cần thay đổi nguồn TV, chỉ cần mở bảng thong báo trên thiết bị di động của bạn, chọn biểu tượng Screen Mirroring và chọn TV, tận hưởng thế giới ứng dụng, trò chơi và hơn thế nữa trên màn hình lớn của TV.

 

Chơi game trên TV mà không cần thêm thiết bị chơi game: bạn không cần thêm thiết bị chơi game để tận hưởng game hào hứng tại nhà. Bạn có thể chơi game hot nhất ngay trên Samsung Smart TV. Khám phá ngay tại Game Panel trên giao diện Smart Hub mới, với nhiều hạng mục gồm game đua xe, thể thao, hành động và game cho cả gia đình. Bạn còn có thể sử dụng điều khiển Smart Control của Samsung hoặc các thiết bị di động tương thích thành điều khiển chơi game. Thưởng thức thời gian tuyệt vời cùng gia đình với Game Panel.

Đỉnh điểm hào hứng cùng chế độ xem bóng đá: chế độ xem bóng đá hiển thị sắc rõ sân cỏ xanh và các gam màu rực rỡ trên sân vận động. Hiệu ứng âm thanh vòm đa kênh mạnh mẽ cho bạn trải nghiệm âm thanh vô cùng sống động. Khi bạn bật chế độ xem bóng đá, TV sẽ tự động thu lại mọi diễn biến trên TV. Khi âm thanh lên cao trào, như khi khán giả hô vang hò hét hoặc khi có bàn thắng, TV sẽ tự lưu lại những khoảnh khắc đó để bạn có thể xem lại sau đó. Vừa xem vừa thu trực tiếp các trận bóng và trải nghiệm bóng đá tối ưu ngay tại nhà.

 

Màu sắc sống động hơn cho hình ảnh như thật: áp dụng thuật toán tăng cường chất lượng hình ảnh cao cấp, tính năng nâng cấp màu mở rộng của Samsung nâng cấp ngoạn mục chất lượng mọi hình ảnh và hiển thị rõ từng chi tiết. Trải nghiệm sắc màu chân thực cùng tính năng nâng cấp màu mở rộng.

Xem phim trực tiếp từ USB: tính năng xem trực tiếp từ USB cho bạn tận hưởng ngay phim ảnh, nhạc khi cắm USB hoặc ổ cứng vào TV. Giờ bạn có thể thoải mái trải nghiệm kho nội dung đa dạng trên TV của bạn ngay tại phòng khách.

 

Các bạn có thể đến với Dienmaynguoiviet để được tư vấn và hưởng nhiều ưu đãi nhất khi chọn mua sản phẩm tivi Samsung UA-4-H6400KXXV này.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC