Deprecated: [obfuscated](): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /www/wwwroot/viethan/core/class/class_database.php on line 0
Tivi Bravia màn hình cong của Sony
Tin tức
Tivi Bravia màn hình cong của Sony

Tivi Bravia màn hình cong của Sony

14-08-2014, 9:40 am

Sony luôn là nhà sản xuất tiên phong trong công cuộc phát triển các công nghệ trên TV nhưng đối với trào lưu TV màn hình cong thì dường như hãng lại đi sau so với các đối thủ khác. Nhưng cuối cùng một chiếc TV tuyệt vời màn hình cong đến từ Sony đã được ra mắt vào ngày hôm nay, Bravia S9

Sony luôn là nhà sản xuất tiên phong trong công cuộc phát triển các công nghệ trên TV nhưng đối với trào lưu TV màn hình cong thì dường như hãng lại đi sau so với các đối thủ khác. Nhưng cuối cùng một chiếc TV tuyệt vời màn hình cong đến từ Sony đã được ra mắt vào ngày hôm nay, Bravia S90.

Trong series màn hình cong này có 2 model 65 inch (KD-65S9005B) và 75 inch (KD-75S9005B), cùng có độ phân giải 4K 3840×2160px, sử dụng công nghệ đèn LED viền, cùng hàng loạt công nghệ xử lý hình ảnh X-Reality Pro, X-tended Dynamic Range,Triluminos, Motionflow XR 800Hz ,  hỗ trợ âm thanh chuẩn 4.2 cực kỳ sống động, hỗ trợ công nghệ 3D thụ động.

Chiếc TV này có thiết kế cực đẹp với những đường cong không thể “gợi cảm hơn”. Dự tính vào đầu tháng 9 tới đây thông tin chi tiết về giá bán và thời điểm bán ra mới được Sony công bố.

Tag: tivi sony, tivi lg, tivi samsung

CÁC BÀI VIẾT KHÁC