Deprecated: [obfuscated](): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /www/wwwroot/viethan/core/class/class_database.php on line 0
Lựa chọn kích thước máy giặt
Tin tức
Lựa chọn kích thước máy giặt

Lựa chọn kích thước máy giặt

05-08-2014, 10:07 am

Việc lựa chọn loại máy giặt phù hợp cho gia đình bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: số người trong gia đình bạn, phong cách sống, diện tích để máy và sở thích cá nhân của mỗi người. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn các kích thước khác nhau của máy giặt đang được bán trên thị trường, và gợi ý các điều kiện, quy mô gia đình phù hợp nhất cho từng loại máy giặt

Việc lựa chọn loại máy giặt phù hợp cho gia đình bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: số người trong gia đình bạn, phong cách sống, diện tích để máy và sở thích cá nhân của mỗi người. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn các kích thước khác nhau của máy giặt đang được bán trên thị trường, và gợi ý các điều kiện, quy mô gia đình phù hợp nhất cho từng loại máy giặt.

Kích Thước Máy Git Ph Biến

Khi nói đến kích thước máy giặt, có hai điều cần lưu ý: kích thước ngoài của máy giặt – chiều cao, chiều ngang, chiều sâu – và sức chứa của máy giặt – số lượng quần áo mà máy giặt có thể giặt tối đa trong một mẻ giặt.

Kích thước máy giặt trung bình là 61-69cm chiều ngang, 86-109cm chiều ngang và 56-66cm chiều sâu. Máy giặt cỡ trung bình có sức chứa khoảng 6-7 kg/mẻ giặt. Đây là kích thước máy giặt phổ biến và phù hợp với hầu hết mọi gia đình. Máy giặt loại to có sức chứa tối thiểu 8-9 kg quần áo, nhưng với loại máy giặt to hơn có thể chứa đến 10-11kg. Kích thước máy giặt cửa trước thường nhỏ hơn.

Mặc dù đúng là với loại máy giặt có kích thước lớn thường có sức chứa lớn hơn, nhưng một số hãng máy giặt có cải tiến mẫu mã và có lồng giặt lớn hơn mặc dù kích thước bên ngoài chỉ như loại máy giặt thông thường. Cả hai loại máy này thường đắt hơn với giá mua ban đầu cũng như chi phí sử dụng.

Máy Git Mini

Máy giặt mini có kích thước nhỏ, kê vừa trong căn bếp – nó có sức chứa khoảng 2kg với mỗi mẻ giặt, không cần điện và ít tốn nước. Loại máy giặt mini phổ biến có kích thước 38-43cm chiều ngang, 48-50cm chiều cao và 33-36cm chiều sâu. Bạn chỉ cần đổ bột giặt hoặc nước giặt và nước, sau đó quay cần gạt trên máy để giặt. Nếu bạn chỉ cần giặt một lượng ít quần áo và muốn mua máy càng rẻ càng tốt thì chiếc máy giặt mini sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn.

La Chn Kích Thước Máy Git

  • Trước khi mua máy giặt mới, bạn nên lưu ý đo kích thước không gian mà bạn dự định sẽ đặt máy giặt.
  • Dành cho kích thước máy giặt cửa trước, bạn nên lưu ý đến khoảng không gian cần thiết để có thể mở được cửa máy giặt khi cho quần áo vào máy.
  • Hãy cân nhắc lượng quần áo bạn cần giặt hàng tuần và lựa chọn loại máy giặt phù hợp với số lượng đồ cần giặt này.
  • Mua một chiếc máy giặt lớn trong khi gia đình bạn có ít người sẽ là lãng phí và tiêu tốn nhiều điện và nước không cần thiết. Nhưng nếu gia đình bạn đông người, chắc chắn bạn không muốn dành cả ngày cho việc bỏ quần áo vào máy và lấy quần áo ra chỉ vì dùng máy giặt quá nhỏ nên phải chia làm nhiều mẻ: lúc này, với một chiếc máy giặt đủ to sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian!

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC