Deprecated: [obfuscated](): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /www/wwwroot/viethan/core/class/class_database.php on line 0
Top 3 máy giặt LG cửa ngang bán chạy nhất tháng 8/2018
Tin tức
Top 3 máy giặt LG cửa ngang bán chạy nhất tháng 8/2018

Top 3 máy giặt LG cửa ngang bán chạy nhất tháng 8/2018

22-08-2018, 3:42 pm

Vẻ ngoài có thiết kế sang trọng cùng với những công nghệ luôn được cải tiến liên tục, máy giặt cửa ngang của LG đã chinh phục được thị trường đồ gia dụng để trở thành sản phẩm bán chạy hàng đầu.

Vẻ ngoài có thiết kế sang trọng cùng với những công nghệ luôn được cải tiến liên tục, máy giặt cửa ngang của LG đã chinh phục được thị trường đồ gia dụng để trở thành sản phẩm bán chạy hàng đầu. Hãy cùng xem top 3 sản phẩm máy giặt LG cửa ngang bán chạy nhất trong tháng 8 này ở Điện máy Việt Hàn nhé.

Máy giặt LG FC1408S4W2 8 kg Inverter - Giá ưu đãi: 8.400.000 VNĐ

Máy giặt LG FC1408S4W2 có vẻ ngoài đơn giản cùng màu trắng phù hợp với mọi không gian nội thất. Khối lượng giặt đến 8 kg thích hợp với gia đình có 4-5 thành viên.

Giặt hơi nước Spa Steam giúp diệt toàn bộ vi khuẩn và loại bỏ những tác nhân gây hại cho quần áo của bạn, góp phần chống nhăn quần áo đồng thời làm cho sợi vải được làm mới chỉ trong 20 phút.

Công nghệ giặt 6 chuyển động - 6 Motion điều khiển tốc độ quay và hướng quay của lồng giặt giúp thực hiện được những chuyển động giặt linh hoạt như bạn đang giặt bằng đôi tay của mình. Quần áo sau khi giặt xong sẽ hạn chế được tình trạng bị xoắn rối vào nhau, công nghệ này còn giúp giặt sạch hơn nhưng vẫn tiết kiệm được điện và nước.

 

Máy giặt LG Inverter FC1409S2W 9 kg - Giá ưu đãi: 10.720.000 VNĐ

Với thiết kế cửa trước, máy giặt LG FC1409S2W giúp bạn không phải khom lưng quá nhiều để bỏ vào hoặc lấy quần áo ra, góp phần bảo vệ cho cột sống của bạn. Bảng điều khiển dạng xoay nhẹ nhàng, mượt mà, có thể xoay 360 độ, đi kèm hướng dẫn song ngữ Anh-Việt thân thiện. Bảng điều khiển cảm ứng lại vô cùng nhạy, dễ dàng thao tác, sử dụng.

Mâm giặt, lồng giặt làm từ chất liệu thép không gỉ, đồng thời có thể sản sinh ra ion Ag+ trong lúc vận hành, góp phần nâng cao tuổi thọ cho máy giặt cũng như bảo vệ cho quần áo luôn được bền đẹp như mới.

Công nghệ giặt tiết kiệm TurboWash sử dụng đến hai vòi nước với tốc độ chảy nhanh và mạnh. Từ đó giúp các phân tử nước có thể thẩm thấu và đánh tan các bụi bẩn trong thời gian nhanh hơn.

 

Máy giặt LG 7.5 kg Inverter FC1475N5W2 - Giá ưu đãi: 7.520.000 VNĐ

Và cuối cùng là chiếc máy giặt LG FC1475N5W2 với khối lượng giặt 7.5 kg phù hợp với những gia đình có ít thành viên hoặc lượng quần áo cần giặt không nhiều.

công nghệ Inverter truyền động trực tiếp bên cạnh khả năng hạn chế tiếng ồn, vận hành êm ái, bền bỉ, công nghệ này còn giúp gia đình bạn tiết kiệm một lượng điện năng đáng kể.

Được trang bị chức năng tự khởi động lại khi có điện, trong trường hợp bị mất điện khi đang chạy, máy giặt có thể ghi nhớ chương trình giặt lúc đó. Khi có điện trở lại, máy giặt sẽ tự động thực hiện các bước tiếp theo của chu trình giặt mà bạn không phải tốn thời gian cài đặt lại chương trình.

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC