Deprecated: [obfuscated](): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /www/wwwroot/viethan/core/class/class_database.php on line 0
Công nghệ mới trên máy giặt Electrolux 2018
Tin tức
Công nghệ mới trên máy giặt Electrolux 2018

Công nghệ mới trên máy giặt Electrolux 2018

19-07-2018, 10:51 am

Electrolux là thương hiệu hàng đầu về ngành gia dụng đến từ Thụy Điển. Máy giặt Electrolux luôn mang đến cho người sử dụng những tiện ích tiện dụng nhờ công nghệ hiện đại được tích hợp trong đó. Cùng với vẻ ngoài thiêt kế sang trọng và bắt mắt sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Electrolux là thương hiệu hàng đầu về ngành gia dụng đến từ Thụy Điển. Máy giặt Electrolux luôn mang đến cho người sử dụng những tiện ích tiện dụng nhờ công nghệ hiện đại được tích hợp trong đó. Cùng với vẻ ngoài thiêt kế sang trọng và bắt mắt sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Điện máy Việt Hàn sẽ giới thiệu đến bạn những công nghệ mới nhất đã được đưa vào máy giặt Electrolux trong năm 2018.

1. Giặt hơi nước Vapour Care và làm mới quần áo Vapour Refresh

Tính năng giặt hơi nước Vapour Care của Electrolux  giúp làm mềm sợi vải và giảm thiểu đến 99,9% tác nhân gây dị ứng có trên bề mặt vải. Chức năng giặt hơi nước còn giúp xóa đi các vết nhăn quần áo bằng cách tác động vào từng sợi vải nhờ hơi nước sản sinh trong quá trình hấp nóng quần áo cùng một lượng nước nhỏ. Ngoài ra, nhiệt độ tối ưu mà máy giặt điều chỉnh sẽ giúp cho sợi vải giữ được hình dáng ban đầu.

Bằng cách giảm thiểu đến 99,9% các tác nhân gây dị ứng trên bề mặt vải, chức năng Vapour Care thực sự tuyệt vời đối với những người có làn da nhạy cảm, cũng như dành cho làn da mềm mỏng của trẻ sơ sinh, giúp làm giảm sự khó chịu khi mặc đồ.

Trong quá trình giặt, máy giặt có thể sẽ tăng nhiệt độ lên tới 70°C. Nhờ vậy, quần áo giảm thiểu tối đa các vết nhăn, giúp hạn chế việc là ủi sau này. Tính năng làm mới quần áo Vapour Refresh còn giúp mang đến sự tươi mới cho quần áo để lâu trong tủ bằng cách sử dụng hơi nước tự nhiên.

 

2. UltraMix

Ultramix là một công nghệ nổi bật được trang bị trên một số máy giặt Electrolux, bột giặt sẽ được hòa tan trước, sau đó máy sẽ bơm dung dịch hòa tan vào lồng giặt, khi đó đồ của bạn được giặt sạch hơn, bạn không sợ cặn bột giặt dính trên áo quần gây khó chịu.

Nhờ công nghệ Ultramix, máy giặt vẫn có thể đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu mà không cần sử dụng nước nóng chính vì vậy bạn có thể tiết kiệm lên đến 75% điện năng tiêu thụ, đồng thời màu vải của quần áo sẽ được lưu giữ bền hơn lên đến 31%.

 

3. Cảm biến tải trọng Load Sensor

Máy giặt Electrolux sử dụng tính năng cảm biến tải trọng Load Sensor để xác định khối lượng giặt tối ưu, giúp tránh quá tải cho mỗi lần giặt. Công nghệ cảm biến tải trọng sẽ tự động điều chỉnh lượng nước, lượng điện năng tiêu thụ, và thời gian giặt dựa trên khối lượng quần áo cần giặt. Vì vậy, quần áo của bạn sẽ luôn được giặt giũ ở mức độ tối ưu nhất.

4. Jetspray

Công nghệ Jetspray có tác dụng làm tăng tính tuần hoàn của dòng nước thông qua bơm tuần hoàn, nước tác động nhanh và đều lên áo quần thông qua khả năng phun nước trực tiếp lên quần áo nhờ vòi phun được trang bị ở phía cửa trước. Qua đó, lượng bột giặt được hòa tan tối đa và thẩm thấu tốt hơn trong quần áo, chất lượng giặt sạch cũng nhờ vậy mà được nâng cao và hiệu quả.

Bên cạnh đó, công nghệ Jetspray cũng giúp tiết kiệm nước nhờ xử lý tuần hoàn nước, quần áo được giặt sạch dễ dàng với thời gian ngắn hơn.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC