Tin tức
Công nghệ tiên tiến trên điều hòa Panasonic 2018

Công nghệ tiên tiến trên điều hòa Panasonic 2018

24-04-2018, 4:04 pm

Panasonic là hãng sản xuất điều hòa có chất lượng cao được nhiều đa phần người tiêu dùng tin tưởng mua. Dưới đây Điện Máy Việt Hàn sẽ giới thiệu tới các bạn những tính năng nổi bật của điều hòa Panasonic 2018

Panasonic là hãng sản xuất điều hòa có chất lượng cao được nhiều đa phần người tiêu dùng tin tưởng mua. Dưới đây Điện Máy Việt Hàn sẽ giới thiệu tới các bạn những tính năng nổi bật của điều hòa Panasonic 2018.

 

1. Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Nanoe-G

 

Công nghệ Nanoe-G  giúp giải phóng hơn 3 tỷ hạt nanoe-g siêu nhỏ,Các hạt Nanoe này sẽ tìm đến những hạt phân tử lạ, vây bắt và phá hủy chúng. Đối với các phân tử bụi to hơn, hoặc những vi khuẩn, Nanoe-G sẽ đưa chúng đến và cố định giữ tại màng lọc và vô hiệu hóa. Cho căn phòng của gia đình bạn luồng không khí sạch sẽ không lo lắng về không khí không trong lành chỉ với 3 bước:

1 - Loại bỏ bụi bẩn trong không khí bằng hạt Nanoe - G.

2 - Vô hiệu hóa các vi sinh vật bám dính và khử mùi hôi của các chất bám dính trên đồ vật.

3 - Vô hiệu hóa vi khuẩn và virus tại màng lọc.

 

 

 

2. Công nghệ inverter biến tần

 

Công nghệ inverter là một mạch điều khiển thay đổi tần số và  kết hợp với động cơ biến tần. điều hòa không khí inverter điều khiển điện năng dựa vào khả năng thay đổi tần số hoạt động của máy nén, thay vì động cơ luôn hoạt động ở 1 mức công suất không đổi và dừng hản khi phòng đạt nhiệt độ như vậy sẽ tiêu hao rất nhiều năng lương. Đối với độngc cơ inverter thì không như vậy động cơ sẽ hoạt động liện tục khi cần làm lạnh mạch điều khiển sẽ điều khiển động cơ chạy ở mức cao và khi phòng đạt được nhiệt độ cài đặt thì sẽ giảm công suất nhưng không dừng hẳn như điều hòa non-inverter giúp tiết kiệm điện năng đáng kể. 

 

 

Luồng gió đạt cực đại nhờ công nghệ P-Tech

 

Điều hòa Panasonic 1 chiều được trang bị công nghệ P-Tech, máy nén đạt tốc độ quay tối đa trong thời gian ngắn nhất từ lúc khởi động. Do đó căn phòng bạn được làm lạnh nhanh hơn 35% so với những dòng sản phẩm thông thường. 

 

 

Chế độ hoạt động siêu êm

 

Bạn không muốn tiếng ồn của máy ảnh hưởng đến giấc ngủ và sự tập trung của bạn. Bạn hãy yên tâm vì máy lạnh Panasonic đã được trang bị chức năng hoạt động êm. Không những làm lạnh nhanh chóng, điều hòa Panasonic inverter còn vận hành êm ái, mang lại không gian yên tĩnh cho người dùng. Chức năng này khá là phù hợp với gia đình có người già, trẻ nhỏ, những người mắc bệnh khó ngủ. 

 

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC