Deprecated: [obfuscated](): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /www/wwwroot/viethan/core/class/class_database.php on line 0
Top máy giặt electrolux đáng mua chất cho giá đình từ 2-3 người
Tin tức
Top máy giặt electrolux đáng mua chất cho giá đình từ 2-3 người

Top máy giặt electrolux đáng mua chất cho giá đình từ 2-3 người

24-11-2017, 2:43 pm

Máy giặt Electrolux cửa trước đang được rất nhiều gia đình tin dùng vì khả năng tiết kiệm điện nước cùng khả năng vận hành êm ái. Bạn đang muốn mua một chiếc máy giặt Electrolux cho giá đình bạn với khoảng từ 2 - 3 người.

Máy giặt Electrolux cửa trước đang được rất nhiều gia đình tin dùng vì khả năng tiết kiệm điện nước cùng khả năng vận hành êm ái. Bạn đang muốn mua một chiếc máy giặt Electrolux cho giá đình bạn với khoảng từ 2 - 3 người. Dưới đậy Điện Máy Việt Hàn xin giới thiệu tới các bạn một số mẫy máy giặt cho gia đình từ 2 - 3 người nhé.

 

1. Máy giặt Electrolux EWF80743 7 Kg

 

Máy giặt Electrolux EWF80743 sở hữu những công nghệ hiện đại, tiên tiến của hãng Electrolux, mang lại chất lượng quần áo thật sạch và tiết kiệm được thời gian quý giá. Máy với khối lượng giặt 7Kg, tốc độ vắt tối đa 850 vòng/phút, màn hình LCD điều khiển chạm với nhiều chương trình giặt khác nhau, chức năng quản lý thời gian Time Manager cho bạn chủ động công việc giặt giũ cùng công nghệ giặt Showpray cho hiệu quả giặt sạch hơn. Máy giặt Electrolux EWF80743 sản xuất tại Thái Lan với thiết kế gọn nhẹ cùng gam màu trắng trang nhã phù hợp mọi không gian nội thất khác nhau.

 

 

2. Máy giặt Electrolux EWF10744 7.5kg

 

Máy giặt Electrolux EWF10744 có thiết kế tinh tế và đẹp mắt, với nhiều công nghệ khác nhau, có thể đem đến cho gia đình bạn khả năng giặt giũ hiệu quả tối ưu. Có khối lượng giặt được là 7.5 kg. Với lồng giặt HIVE tổ ong, máy giặt Electrolux 7.5kg có thể hạn chế sự mòn xước quần áo. Đồng thời, lồng giặt độc đáo này còn đem lại khả năng giặt giũ tối ưu cho gia đình bạn. Khả năng tiết kiệm điện và nước của máy giặt Electrolux EWF10744 mang lại sẽ giúp cho gia đình bạn có được khả năng tiết kiệm tiền tối ưu, nhờ đó có được khoản tiết kiệm nho nhỏ cho gia đình mình.

 

Máy giặt Electrolux EWF10744 có thiết kế tinh tế và đẹp mắt

CÁC BÀI VIẾT KHÁC