Deprecated: [obfuscated](): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /www/wwwroot/viethan/core/class/class_database.php on line 0
Những công nghệ tiên tiến được trang bị trên điều hòa Panasonic
Tin tức
Những công nghệ tiên tiến được trang bị trên điều hòa Panasonic

Những công nghệ tiên tiến được trang bị trên điều hòa Panasonic

31-03-2018, 2:33 pm

Điều hòa Panasonic là một thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định trên thị thường Việt Nam. Cùng với chất lượng và nhiều tính năng tiên tiến được đa số người tiêu dùng lựa chọn. Dưới đây Điện Máy Người Việt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những công nghệ tiên tiến được trang bị trên điều hòa Panasonic hiện nay.

Điều hòa Panasonic là một thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định trên thị thường Việt Nam. Cùng với chất lượng và nhiều tính năng tiên tiến được đa số người tiêu dùng lựa chọn. Dưới đây Điện Máy Việt Hàn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những công nghệ tiên tiến được trang bị trên điều hòa Panasonic hiện nay.

 

1. Công nghệ IAUTO-X

 

Công nghệ Iauto-x là sự kết hợp tiên tiến giữa công nghệ P-Tech và công nghệ AEROWINGS giúp cho điều hòa Panasonic inverter làm lạnh nhanh hơn sau khi khởi động và tự động chuyển về chế độ lạnh dễ chịu khi đạt được nhiệt độ thiết lập.

 

 

+ Công nghệ P-Tech là công nghệ tăng cường nhiệt tiên tiến độc quyền của Panasonic giúp máy nén đạt đến tần số cao nhất trong thời gian ngắn . Đối với điều hòa inverter thông thường để giảm thiểu khả năng hỏng máy nén do thiếu dầu, máy nén sẽ được tăng tốc từ  từ . Tuy nhiên với công nghệ P-Tech, điêu hòa Panasonic sẽ nhanh chóng đạt đượ tốc độ tối đa ngay khi khởi động mà không hỏng máy nén.

 

+ Công nghệ AEROWINGS là công nghệ giúp tối ưu việc điều khiển lồng gió deaj vào các cánh gió kép. Khi điều hòa Panasonic hoạt động sẽ tập trung luồng gió vào phạm vi hẹp để làm mát nhanh nhất có thể. Với luồng khí lạnh được thổi tập trung nhưng trước khi bạn cảm thấy lạnh thì AEROWINGS sẽ tự động điều chỉnh cửa gió hướng lên cao để đưa khí lạnh lan rộng khắp không gian phòng.

 

2. Cảm biến Econavi

 

 

Cảm biến Econavi là giải pháp giúp tiết kiệm điện năng thông qua cảm biến hoạt động của người dùng và cảm biến ánh sáng mặt trời. Cảm biến thông minh có thể theo dõi vị trí hoạt động của người dùng và cường độ ánh sáng của mặt trời. Hệ thống sẽ tự động điều chỉnh công suất làm mát của điều hòa  để giảm thiểu điện năng tiêu thụ một cách hiệu quả nhất. Cảm biến Econavi tiên tiến sẽ tự động điều chỉnh mức độ vận hành từ cao xuống thấp  khi không có người trong phòng giảm năng lượng tiêu thụ điện.

 

3. Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-G

 

 

Công nghệ Nanoe-G là công nghệ độc quyền của Panasonic, là công nghệ làm sạch không khí cho gia đình bạn bầu không khí trong lành và sạch sẽ với 3 bước

 

1 - Loại bỏ bụi bẩn trong không khí bằng hạt Nanoe - G.

2 - Vô hiệu hóa các vi sinh vật bám dính và khử mùi hôi của các chất bám dính trên đồ vật.

3 - Vô hiệu hóa vi khuẩn và virus tại màng lọc.

 

Với công nghệ tiên tiến này  bạn không còn phải lo lắng về bất kỳ tác hại nào đến với giá đình của mình. 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC